Công ty cổ phần DGL Việt Nam được thành lập vào tháng 08/2015. Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, công ty chúng tôi đang từng bước đặt dấu ấn trên thị trường và khẳng định vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực như phân phối đồ gia dụng, Bất động sản, tổ chức sự kiện, đầu tư, sản xuất và thương mại…

1. DGL- Nhà phân phối và bán lẻ online hàng đầu Miền Bắc

GIA TOT NHAT-LOGO

DGL Việt Nam là nhà Phân phối và bán lẻ online các thiết bị điện tử, điện lạnh. Với những trăn trở làm sao để kết nối các sản phẩm tới tay người tiêu dùng khắp mọi nơi một cách nhanh nhất, tiện ích nhất, giúp cho khách hàng tiết kiệm về thời gian, cũng như về tài chính.

Phân phối và bán lẻ online là lối đi duy nhất và đúng đắn nhất để doanh nghiệp chúng tôi kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới tay người sử dụng một cách hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất. Cắt giảm tối đa chi phí như : Mặt bằng, hàng trưng bày và bộ máy vận hành vv..vv. Hạ giá trực tiếp vào sản phẩm bán ra. Mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

DGL Việt Nam đã đầu tư xây dụng được mạng lưới kho hàng khổng lồ tại các quận, huyện nội và ngoại thành với các nhà sản xuất thiết bị điện máy hàng đầu thế giới, các nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam.

DGL Việt Nam hiện là Trung tâm phân phối và bán lẻ online lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với hàng trăm nghìn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau bao gồm các Thiết Bị Gia Đình, Thiết Bị Nhà Hàng Siêu Thị, Thiết Bị máy móc công nghiệp, Thiết Bị Văn Phòng , Trường Học ..vv..vv. Sản phảm đa dạng, chính hãng , hàng nguyên đai nguyên kiện, có hóa đơn tài chính, có xuất sứ rõ ràng và chứng nhận CO và CQ đầy đủ.

2. DGL Land – Tiên phong phân phối BĐS nghỉ dưỡng

k3Trong số các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, DGL là đơn vị tiên phong và chuyên biệt phân phối bất động sản nghỉ dưỡng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch nghỉ dưỡng, xu hướng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng không hề đơn giản.

Mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, đặc biệt là những người có nhu cầu “sở hữu căn nhà thứ hai” để nghỉ ngơi và tận hưởng những giá trị cuộc sống, đồng thời bắt nhịp với xu hướng phát triển của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, DGL Việt Nam đã ấp ủ ý tưởng thành lập một công ty phân phối, chuyên tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. DGL Land ra đời từ chính tầm nhìn chiến lược, bước đi quyết liệt của ban lãnh đạo DGL Việt Nam.

Các sàn giao dịch BĐS phân phối sản phẩm nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay rất nhiều, tuy nhiên, thật khó để khách hàng tìm được một đơn vị uy tín, trong khi nhu cầu đầu tư phân khúc này ngày càng cao. Mặt khác, những khách hàng đầu tư loại hình này không chỉ có tài chính mà còn rất hiểu biết, thậm chí trong đầu đã “có sỏi”. Họ cần và đòi hỏi đối tượng tư vấn có tầm, chuyên nghiệp, bài bản. Xuất phát từ thực tế này, chúng tôi đã quyết tâm để DGL Land ra đời nhằm mang đến một chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện nay, DGL Land phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt, DGL Land rất chú trọng phát triển các dịch vụ sau bán hàng. Không chỉ các khách hàng tiềm năng mà cả những khách hàng đã mua sản phẩm bất động sản thông qua DGL Land, đều được đơn vị chăm sóc và hỗ trợ từ đặt tour du lịch, phòng khách sạn đến vé máy bay… khi khách có nhu cầu khảo sát, trải nghiệm sản phẩm hoặc sử dụng các ưu đãi sản phẩm được cam kết sau giao dịch.

Hình thành và phát triển không lâu, DGL Land đã phần nào có được những thành công nhất định, tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư lớn như Vingroup, BIM Group… và sự tin tưởng của khách hàng.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những giá trị nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, DGL Land đã đang ngày càng vươn xa, khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong và chuyên biệt trong phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

“Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đa dạng cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt và tối ưu chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại lợi ích và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.”

Top